Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Hội nghị giao ban các TCCS Đảng quý III – 2012
6-10-2012
Sáng ngày 5/10/2012, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban các TCCS Đảng quý III năm 2012.
AnhMinhHoa
Đ/c A Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy. Đ/c A Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo trình bày và các ý kiến thảo luận tại Hội nghị, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong thời gian qua đảm bảo tính quyết liệt trong nhiều lĩnh vực, chỉ đạo giải quyết kịp thời các nhiệm vụ quan trọng, bức xúc; triển khai thực hiện có kết quả kế hoạch kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm 2012; tổ chức tốt các hoạt động Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào; chỉ đạo tổ chức tốt đại hội các đoàn thể huyện và các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; triển khai kịp thời Nghị quyết TW4 - khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; tổ chức nghiên cứu, quán triệt và triển khai kịp thời Nghị quyết TW5 – khóa XI và nhiều nhiệm vụ quan trọng khác.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đ/c A Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, ngoài những nhiệm vụ trọng tâm đã xác định trong kế hoạch năm cần lưu ý những nhiệm vụ quan trọng có tính cấp thiết, đó là, tăng cường công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, xem xét làm rõ trách nhiệm của các cơ quan liên quan đối với lĩnh vực này; sửa chữa kịp thời các công trình thủy lợi, trường học, cầu treo bị hư hỏng, đảm bảo quỹ đất cho hành lang lưới điện; hướng dẫn thực hiện đầy đủ chế độ chính sách cho các trường hợp được thụ hưởng chế độ theo quy định; chú trọng về chất lượng trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động, người học nghề phải sống được bằng nghề; chỉ đạo tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, tấn công trấn áp tội phạm và xử lý nghiêm các vụ việc gây rối trật tự trị an, chú ý tích cực đấu tranh xóa bỏ tà đạo Hà Mòn; quan tâm đầu tư các công trình trọng điểm chuẩn bị các điều kiện cho việc thành lập Thị xã Ngọc Hồi. Về góp ý kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 – khóa XI phải đảm bảo đúng quy trình, trên cơ sở khách quan, xây dựng; đánh giá đúng sự thật, không thiên vị, nể nang, né tránh, xuê xoa. Đ/c Bí thư Huyện ủy tin tưởng với sự nỗ lực chung, huyện sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012.