Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Huyện Ngọc Hồi, Kon Tum: Thống nhất nội dung Kỳ họp thứ 14
27-9-2011
Thường trực HĐND huyện tổ chức họp liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp thứ 14 của HĐND huyện.
AnhMinhHoa

Kỳ họp sẽ xem xét tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH và QP-AN 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm; quyết toán ngân sách huyện năm 2009, xem xét tình hình thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm; xem xét tình hình triển khai thực hiện các công trình xây dựng cơ bản, các hạng mục chương trình mục tiêu quốc gia; tình hình giải quyết đơn thư KNTC của công dân, công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, buôn lậu, gian lận thương mại 6 tháng đầu năm; việc trả lời và thực hiện ý kiến kiến nghị của cử tri, việc thực hiện các ý kiến chất vấn của Đại biểu HĐND tại kỳ họp trước và xem xét việc thực hiện những kiến nghị thông qua Kết luận giám sát của thường trực HĐND huyện 6 tháng cuối năm 2009… Thường trực HĐND yêu cầu các cơ quan, ban, ngành liên quan chuẩn bị tốt nội dung phục vụ kỳ họp.

Phan Thị Kim

Số lượt xem:2001