Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng 93 năm nhân Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng
14-10-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 13/10, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng 93 năm Ngày truyền thống các ngành Tổ chức Xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2023), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2023), công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023).

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy

Cùng tham dự có đồng chí Y Lan - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, lãnh đạo UBMTTQVN huyện.

Tới thăm và động viên cán bộ, công chức các đơn vị nhân ngày truyền thống, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành Tổ chức Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, công tác dân vận của Đảng vào thành tích chung của huyện trong thời gian qua.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Dân vận và Văn phòng Huyện ủy

Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho lãnh đạo Huyện ủy trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; tiếp tục đoàn kết, phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị.