Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Công ty TNHH MTV 732 quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo và người lao động
1-2-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 01/2, tại xã Sa Loong, Công ty TNHH MTV 732 đã tổ chức tặng quà cho già làng, thôn trưởng, bí thư chi bộ trên địa bàn đơn vị đứng chân; đoàn viên, hội viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật mắc bệnh hiểm nghèo; các cặp hộ gia đình gắn kết tiêu biểu; các cháu học sinh "nâng bước em đến trường"; các cụ nhận đỡ đầu trên 90 tuổi. Về dự có Đại tá Phan Văn Phú - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; lãnh đạo các phòng, ban Công ty; lãnh đạo xã Đăk Xú, Đăk Kan và Sa Loong.

Đại tá Phan Văn Phú - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty tặng quà cho 3 xã Đăk Xú, Đăk Kan và Sa Loong

Tại đây, Công ty TNHH MTV 732 đã trao 455 xuất quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ đồng bào DTTS, hộ có hoàn cảnh khó khăn; các cháu khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó mắc bệnh hiểm nghèo; bí thư, già làng, thôn trưởng; các cặp hộ gắn kết tiêu biểu; phụ nữ vô sinh, hiếm muộn... với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng.

Đại tá Phan Văn Phú - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn và trẻ em khuyết tật

Ngoài ra, Công ty 732 đã thưởng vượt khoán cho công nhân tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng. Tổ chức thưởng tết cho 851 người lao động, với số tiền trên 2,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, mỗi gia đình công nhân được Đảng uỷ, Ban giám đốc Công ty tặng 01 lẵng quà trị giá 500.000 đồng, tổng kinh phí trên 425 triệu đồng. Hỗ trợ 04 xã tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh, với tổng kinh phí 12 triệu đồng. Phối hợp tổ chức tết quân dân cho bà con đồng bào DTTS tại thôn Giăng Lố II, xã Sa Loong.

Lãnh đạo Công ty trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Với những việc làm có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Công ty TNHH MTV 732 đã kịp thời động viên, khích lệ người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết, từ đó tích cực lao động, sản xuất, yên tâm gắn bó với Công ty; động viên đội ngũ già làng, trưởng thôn, bí thư chi bộ, người có uy tín trên địa bàn tích cực phối hợp cùng Công ty tham gia vào công tác dân vận tại địa phương.