Thứ 6, ngày 28 tháng 6 năm 2024
Đăk Xú tổ chức giải Bóng bàn chào mừng sinh nhật Bác
20-5-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 19/5, Ủy ban nhân dân xã Đăk Xú tổ chức giải Bóng bàn mở rộng lần thứ I năm 2024 chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) “tranh cúp sơn Kenny”.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp VĐV thi đấu ở hạng A

Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp VĐV thi đấu ở hạng B

Diễn ra trong trong thời gian 1 ngày, giải bóng bàn thu hút hơn 50 vận động viên đến từ các câu lạc bộ trong và ngoài huyện. Nội dung thi đấu gồm đôi nam và đôi nam - nữ; với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm và lấy 2 đội nhất, nhì bảng vào vòng chung kết.

Khép lại giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất đôi nam hạng A cho cặp VĐV Huyên - Cao; giải Nhì cho cặp VĐV Công - Thiện; đồng hạng Ba cho các cặp VĐV Lợi - Hải, Niệm - Quý (Đăk Tô). Nhất đôi nam hạng B cho cặp VĐV Hà -Hùng; giải Nhì cho cặp VĐV Hờ - Hưởng; giải Ba cho cặp VĐV Tường - Phước; Bắc - Thuật; trao giải Nhất nội dung đôi nam - nữ cho cặp VĐV Thọ - Dương (Đà Nẵng); giải Nhì cho Bắc - Trinh; giải Ba cho Hòa - Đức, Minh - Dương (Đăk Tô).

Trao ủng hộ Quỹ hỗ trợ xóa nhà tạm cho xã Đăk Xú

Giải đấu diễn ra sôi nổi, các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng. Giải Bóng bàn mở rộng lần thứ I năm 2024 xã Đăk Xú là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo khí thế thi đua sôi nỗi, tăng cường sức khỏe, thể lực để lao động, học tập, công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thông qua giải, các vận động viên đã kêu gọi và trao ủng hộ cho xã Đắk Xú số tiền gần 9 triệu đồng đóng góp vào Quỹ xóa nhà tạm trên địa bàn xã.