Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Lễ ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2017 khối cá thểtôn giáo tín ngưỡng
4-7-2017

Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2017 được chia làm hai giai đoạn: giai đoạn 1 từ ngày (1/3 - 30/3) đối với khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và giai đoạn 2 từ ngày (1/7 - 30/7) đối với khối cá thể và tôn giáo. Đến nay, cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên địa bàn huyện đã hoàn thành giai đoạn 1 đạt kết quả tốt, bảo đảm đúng tiến độ theo quy định. Để chuẩn bị cho điều tra giai đoạn 2, công tác tập huấn, rà soát lập bảng kê và lập danh sách đơn vị điều tra được ngành Thống kê huyện tập trung thực hiện, Theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/7/2016  toàn huyện sẽ tiến hành điều tra 1.914 cơ sở sản xuất kinh doanh cá thế và 2 cơ sở Tôn giáo tín ngưỡng là Nhà thờ Đăk Mốt và Chùa Hội Khánh Đăk Xú.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Phan Văn Cương - Phó Trưởng ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2017 huyện Ngọc Hồi  nhấn mạnh: Đây là cuộc điều tra có ý nghĩa rất quan trọng, là cơ sở để đánh giá sự phát triển của các đơn vị kinh tế trên địa bàn huyện. chính vì thế ban chỉ đạo tổng điều tra từ huyện đến cơ sở cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền bảo đảm thiết thực, có trọng tâm, trọng điểm; thực hiện tốt công tác thu thập thông tin từ các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể trên địa bàn bảo đảm tiến độ và chất lượng, đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra

Ngay sau lễ ra quân, các tổ trưởng và điều tra viên đã triển khai đến các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thế nằm trong đối tượng được điều tra để phỏng vấn trực tiếp, thu thập thông tin theo mẫu điều tra của Cục thống kê.

Hà Anh