Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đắk Xú tổ chức Ngày hội tuổi thơ
20-6-2017

Tại Ngày hội tuổi thơ,  các  em đoàn viên - thanh thiếu niên nhi đồng đã được tham gia các trò chơi dân gian như: chạy 3 chân; nhảy bao bố; chui hầm về đích; đi kà kheo tiếp sức và Thi rung chuông vàng. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hè còn tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, giáo dục pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền giáo dục về Đảng, Bác Hồ kính yêu, Đoàn - Hội - Đội…Thông qua các trò chơi dân gian nhằm tạo sân chơi lành mạnh, trong đoàn viên, thanh thiếu nhi có một mùa hè bổ ích, thiết thực. Đồng thời, xây dựng mối đoàn kết gắn bó trong đoàn viên thanh niên, học sinh, có cơ hội được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động tập thể. Qua đó, giúp cho các em thanh thiếu nhi có động cơ cố gắng phấn đấu trong học tập, xứng đáng là Đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hè xã Đăk xú đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập./.

Mỹ Quyên