Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Câu lạc bộ Motor Typhoon TP. Hồ Chí Minh trao 300 phần quà cho đồng bào nghèo huyện Ngọc Hồi
19-6-2017

Tổng số suất quà được trao trong đợt này là 300 suất, mỗi suất trị giá trên 300 ngàn đồng bao gồm gạo, mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác như mắm, đường, dầu ăn, bột ngọt…. Trong đó, xã Đăk Xú 150 suất, Sa Loong và thị trấn mỗi địa phương 75 suất. Được biết, toàn bộ kinh phí cho chuyến từ thiện được Câu lạc bộ Motor Typhoon TP. Hồ Chí Minh huy động từ các thành viên câu lạc bộ và các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ. Đây là hoạt động được câu lạc bộ tổ chức thường xuyên nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, chung tay giúp đồng bào nghèo biên giới vươn lên trong cuộc sống.

Linh Thành