Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Giải Quần vợt huyện Ngọc Hồi lần thứ IV năm 2012
30-8-2012
Nhằm chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong 04 ngày, từ ngày 27-30/8/2012, tại sân quần vợt Khách sạn BMC Ngọc Hồi, Câu lạc bộ Quần vợt huyện Ngọc Hồi tổ chức Giải Quần vợt lần thứ 4 - năm 2012.
AnhMinhHoa
Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Câu lạc bộ trao giải cho Đội vô địch

Về tham dự giải lần này có 10 cặp VĐV tham gia tranh tài, được chia làm hai bảng. Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng, tạo ra những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn; công tác tổ chức và chất lượng chuyên môn của giải ngày càng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các vận động viên đoạt giải

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cặp VĐV Trần Văn Quân  - Phạm Ngọc Bảo; giải Nhì cho cặp VĐV Đoàn Xuân Tuấn – Nguyễn Văn Phú; trao đồng giải Ba cho hai cặp VĐV A Cường – Nguyễn Hữu Tiến và VĐV Phạm Đình Thanh -Võ Đình Phúc.

Các VĐV chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức giải

Qua giải đấu đã khích lệ phong trào thể dục-thể thao trong nhân dân nói chung và cán bộ công chức nói riêng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, tạo động lực và khí thế mới trong phong trào rèn luyện và giữ gìn sức khỏe của mỗi người dân trong cộng đồng dân cư.