Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Xã Đắk Nông Bế mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017
31-5-2017

Đại hội TDTT xã Đắk Nông được diễn ra từ ngày 22/5-29/5/2017. Đại hội đã thu hút trên 500 vận động viên đến từ các thôn làng, các đơn vị trường học, cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn xã tham gia tranh tài tranh tài ở 5 môn thi đấu đó là: Bóng đá nam; Bóng chuyền nữ; Kéo co nam, nữ; Bắn nỏ và Đẩy gậy nam, nữ. Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Thông qua đại hội lần này sẽ chọn ra các vận động viên có thành tích xuất sắc để tập luyện tham gia Đại hội TDTT huyện Ngọc hồi lần thứ VI năm 2017 trong thời gian tới.

Đến nay 8/8 xã, thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở năm 2017.

Ngọc Nam