Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
UBND huyện Ngọc Hồi công bố và trao 06 Quyết định về công tác cán bộ
19-1-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 19/1, Uỷ ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về điều động và bổ nhiệm công chức. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Việt- Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định về bổ nhiệm có thời hạn đối với 06 đồng chí. Theo đó, tại Quyết định 2434/QĐ-UBND ngày 03/12/2021 Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với ông Đinh Thế Hồi- Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc huyện và bổ nhiệm giữ vụ Phó Trưởng phòng, thời gian kể từ ngày 01/12/2021.

Quyết định số 2538/QĐ-UBND ngày 15/12/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với bà Trần Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến nhận công tác tại Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 24/12/2021 Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi  về việc điều động và bổ nhiệm công chức đối với ông Phạm Văn Cường- Phó Chánh Thanh tra huyện đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, thời gian kể từ ngày 04/1/2022.

Quyết định 2616/QĐ-UBND ngày 24/12/2021 Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi  về việc điều động và bổ nhiệm công chức đối với ông Ngô Anh Dũng - Phó Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thời gian kể từ ngày 04/01/2022.

Quyết định số 58/QĐ-UBND ngày 12/1/2022 Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi về việc chấm dứt biệt phái đối với ông Đinh Minh Hải tại Quyết định số 761/QĐ-UBND ngày 09/8/2019 của UBND huyện về việc biệt phái và bổ nhiệm công chức; Điều động ông Đinh Minh Hải - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc, thời gian kể từ ngày 12/01/2022.

Quyết định số 59/QĐ-UBND ngày 12/1/2022 Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi về việc điều động ông Lê Xuân Tính- Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đến nhận công tác tại Phòng Văn hoá và Thông tin, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, thời gian kể từ ngày 12/01/2022.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 06 đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này, mong muốn các đồng chí ở vị trí công tác mới không ngừng cố gắng, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ và được tổ chức ghi nhận. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường cũng mong muốn các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, điều động đợt này quan tâm, tạo điều kiện để hỗ trợ các đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh bày tỏ niềm vinh dự được tổ chức tín nhiệm, phân công nhiệm vụ mới. Xác định đây là một nhiệm vụ rất nặng nề, do vậy cá nhân các đồng chí được điều động, bổ nhiệm mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Huyện ủy, UBND huyện và các ngành có liên quan để cá nhân mỗi đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.