Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Đắk Dục và Đồn Biên phòng Dục Nông
18-1-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 18/1, Đoàn công tác huyện do đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, thăm Trạm y tế xã Đắk Dục và Đồn Biên phòng Dục Nông nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết xã Đắk Dục

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Y Hồng Nhẫn- Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội.

Tại xã Đắk Dục, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi đến toàn thể cán bộ, Đảng viên, công nhân viên chức, người lao động, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022. Tin tưởng rằng, với truyền thống cách mạng, đoàn kết, cán bộ, Nhân dân xã Đắk Dục sẽ tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Trạm y tế xã Đắk Dục

Qua đây, đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu Đảng ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn…đảm bảo các hộ gia đình được đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi. Giải quyết kịp thời, đúng các chế độ của Nhà nước về chính sách an sinh xã hội. Tổ chức các hoạt động đón tết cổ truyền cho Nhân dân vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Tại đây, đoàn công tác đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTVN tỉnh và quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTVN huyện cho các gia đình người có công tiêu biểu và người cao tuổi (90 tuổi) trên địa bàn xã Đắk Dục.

Đồng chí Y Hồng Nhẫn - Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc tết cán bộ và lực lượng vũ trang xã Đắk Dục

Tại Trạm Y tế xã Đắk Dục, đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, Bác sỹ, nhân viên y tế, mong muốn đội ngũ y, Bác sỹ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp chặt chẽ cùng với các lực lượng tại địa phương triển khai tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Dục Nông

Tới thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Dục Nông, tại đây đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả khi Tết đến Xuân về mà cán bộ, chiến sĩ vẫn phải ngày đêm thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới. Mong tập thể lãnh đạo đơn vị tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh, cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đề cao cảnh giác, bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự biên giới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Chúc cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc./.