Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Trường THCS Lý Tự Trọng khai giảng năm học mới 2019 - 2020
5-9-2019

Hoà trong không khí của cả nước, thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng xã Đăk Kan đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019- 2020. Dự và chung vui với thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng xã Đăk Kan có đồng chí Phạm Thanh Hà - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý khu Kinh tế tỉnh- Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện Ngọc Hồi; đồng chí Mai Văn Hữu- PCT UBND huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Đăk Kan cùng đông đảo các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường.

Đồng chí Phạm Thanh Hà - UVBTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh - Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện Ngọc Hồi đánh trống chào mừng năm học mới

Năm học 2018- 2019, tập thể sư phạm trường THCS Lý Tự Trọng xã Đăk Kan đã đoàn kết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh. Đến cuối năm học tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt  đạt 94,03%; tỷ lệ học lực khá,giỏi đạt trên 35%; tỷ lệ lên lớp đạt100%. Đặc biệt trong năm học qua, nhà trường đã có những thành quả tốt trong công tác giáo dục và đào tạo mũi nhọn với 22 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện; 6 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đồng chí Mai Văn Hữu - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà của Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện cho nhà trường

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2019- 2020 tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo gắn với tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số giai đoạn 2016- 2020.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường THCS Lý Tự Trọng

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, nhiều phần quà ý nghĩa đã được đồng chí Phạm Thanh Hà- Ủy viên ban thường  vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh- Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện Ngọc Hồi; Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMT TQVN huyện, các đơn vị đứng chân trên địa bàn, các nhà hảo tâm trao đến tận tay các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để các em vững bước trên hành trang đến trường./