Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới 2019 – 2020 tại trường Tiểu học số 1 thị trấn Plei Kần
5-9-2019

Hòa cùng niềm hân hoan đón năm học mới của cả nước, sáng 5/9, Trường Tiểu học số 1 thị trấn Plei Kần đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đánh trống chào mừng năm học mới

Tới dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Plei Kần, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh cùng dự.

Tại lễ khai giảng năm học mới, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã được nghe Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020.

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Năm học 2018 – 2019 vừa qua, toàn trường có trên 85% học sinh hoàn thành tốt chương trình lớp học, 100% học sinh hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học; 03 học sinh đạt giải giao lưu tiếng anh cấp tỉnh; 04 giáo viên được là CSTD cấp cơ sở; 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên đat lao động tiên tiến, đơn vị được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu, trường được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Trong năm học 2019 – 2020, nhà trường đón thêm 176 em vào lớp 1 nâng tổng số học sinh nhà trường lên trên 800 học sinh. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kĩ năng sống cho học sinh. Trường Tiểu học số 1 thị trấn tiếp tục  thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với cuộc vận động xây dựng “Nhà trường văn hoá – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh chăm ngoan và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”...

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và đánh trống chào mừng năm học mới 2019 – 2020.

Đại diện Câu Lạc bộ Ngọc Hồi tôi yêu tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh nghèo

Nhân dịp này, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao 24 suất quà cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Câu lạc bộ Ngọc Hồi yêu thương đã trao 05 suất học bổng cho các em học sinh nghèo; đại diện Công ty Hon đa Việt Nam đã trao tặng 190 mũ bảo hiểm và hướng dẫn các em đội mũ an toàn./.