banner
Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020
Đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà nhân dịp 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ tại xã Đắk Xú
29-7-2019

Ngày 26/7, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tham dự buổi tọa đàm kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) tại xã Đắk Xú.

Đ/c Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách xã Đắk Xú

Cùng dự có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Tổ 04 huyện phụ trách xã Đắk Xú; lãnh đạo UBND xã Đắk Xú và các ban, ngành xã cùng với 52 đối tượng là các thương bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ về dự.

Đến tham dự buổi tọa đàm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình có công và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đây, Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại diện Tổ 04 huyện phụ trách xã Đắk Xú trao quà cho các gia đình chính sách, người có công 

Đại diện các gia đình có công đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng bộ và chính quyền địa phương đã quan tâm đến thăm và tặng quà, điều này thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, vận động con cháu và mọi người nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương của Đảng và pháp luật Nhà nước.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND đã trao những phần quà của tỉnh, huyện đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người nhiễm chất động da cam trên địa bàn xã. Đại diện Tổ 04 huyện phụ trách xã Đắk xú cũng có trao những phần qua cho các gia đình./.

 

Thy Thảo
Số lượt xem:474
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 2036 Số người online:
Phát triển:TNC