Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định công chức, viên chức
26-8-2019

Ngày 23/8 vừa qua, Uỷ ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức năm 2019. Đồng chí Châu Ngọc Lân – Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tạ buổi lễ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Châu Ngọc Lân đã lần lượt trao các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức. Đồng chí Đặng Văn Nam – nguyên Chánh văn phòng Huyện uỷ được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm; đồng chí Lê Thế Hà – nhân viên Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng được bổ nhiệm và giữ chức Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm; điều động đồng chí Đinh Minh Hải – Phó Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDLTT, thời hạn bổ nhiệm là 3 năm.

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao 27 quyết định về điều động các chức danh Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng đối với các trường Mầm non, trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đồng chí Châu Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Ngọc Lân – Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm trong quá trình công tác. Qua đây, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm lần này trên cương vị mới tích cực phát huy phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm công tác của bản thân, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt kỳ vọng của lãnh đạo huyện.../.