Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Gặp mặt Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống các ngành Văn phòng, Tài chính, Tư pháp, Lao động Thương binh và Xã hội, Văn hoá và Thông tin
30-8-2019

Vừa qua, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Văn hoá và Thông tin, Phòng Tư pháp, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập (28/8/1945 – 28/8/2019).

Lãnh đạo huyện tặng hóa chúc mừng cán bộ, công chức nhân Ngày thành lập ngành 28/8

Về tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Dương Cẩm – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Mai Văn Hữu – Phó Chủ tịch UBND huyện, Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức về dự.

Tại buổi gặp mặt, đại biểu và cán bộ, công chức, viên chức đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 74 năm qua và nêu bật vai trò, vị trí của từng ngành, từng lĩnh vực công tác trong suốt thời gian qua, cán bộ, công chức các ngành Văn phòng, Tư pháp, Tài chính, Lao động TB&XH, Văn hóa Thông tin đã làm tốt công tác tham mưu và giúp việc cho UBND huyện trong triển khai nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả; từng ngàng đã chú trọng đổi mới lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính và thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ tổ chức, cá nhân. Cùng với sự phát triển của địa phương, của đất nước, mỗi ngành, mỗi lĩnh vực không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, từng bước khẳng định vai trò, vị trí và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Cẩm – Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh vai trò quan trọng của các ngành trong công tác tham mưu, giúp việc cho UBND huyện. Mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi ngành tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, vươn lên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ  trong tình hình mới, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Nhân dịp này lãnh đạo huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các công chức các ngành nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất./.