Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
HĐND huyện họp Liên tịch
29-10-2014

Ông Nguyễn Thanh Hà -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự kỳ họp còn có ông Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Phan Thị Kim – PCT HĐND huyện; thành viên 04 Ban HĐND huyện; cùng các ông, bà là Tổ trưởng các Tổ HĐND các xã, thị trấn.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9. Trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 11/11/2014, các tổ đại biểu HĐND huyện sẽ  tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn để thông báo cử tri kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa V; đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp và trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện và HĐND tỉnh.

Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa V dự kiến được tiến hành trong 2 ngày từ 18 đến 19/12/2014, tại Hội trường chung khu hành chính huyện. Kỳ họp sẽ xem xét thông qua 04 báo cáo và  04 tờ trình của HĐND huyện; UBND huyện sẽ  trình kỳ họp 07 báo cáo, 03 tờ trình và 01 thông báo về kết quả kiểm toán và tài sản Nhà nước năm 2013; các ngành chức năng Tòa án, Việm kiểm sát nhân dân và Chi cục thi hành án huyện sẽ trình kỳ họp 03 báo cáo và 01 tờ trình; các Ban HĐND huyện trình bày 04 báo cáo liên quan về các lĩnh vực phụ trách.

Kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời chỉ đạo các ban, ngành liên quan và các Ban HĐND huyện khẩn trương chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Kỳ họp lần thứ 9, HĐND huyện khóa V đạt kết quả; chỉ đạo các xã, thị trấn lưu ý trong việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm, đây cũng là cơ sở để chuẩn bị nhân sự cho kỳ họp tới.

Tin, ảnh: Hà Anh