Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Hội nghị giới thiệu nội dung Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
22-10-2014

Tại điểm cầu huyện Ngọc Hồi, có đồng chí Phạm Đình Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Thường Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND, Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại Hội nghị, Phó giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp - Ủy viên Hội đồng lý luận chính trị Trung ương đã giới thiệu nội dung, giá trị lịch sử, ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam qua 45 năm thực hiện Di chúc của Người; phân tích và làm rõ thêm những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về nội dung văn hóa trong Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Điểm cầu huyện Ngọc Hồi

Qua Hội nghị lần này, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu vì độc lập tự do cho dân tộc, luôn thực hiện Cần, Kiệm, Liêm, Chính, Chí công vô tư. Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng xây dựng kế hoạch tiếp tục phổ biến sâu rộng nội dung Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến toàn thể cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Đông Dương