Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
UBND huyện chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Ebola
23-9-2014

Ngày 22/9/2014 vừa qua, UBND huyện đã ban hành văn bản yêu cầu các ngành chức năng huyện và UBND các xã, thị trấn tăng cường hoạt động của Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh truyền nhiễm; nhanh chóng củng cố, kiện toàn Ban chỉ đạo các cấp. Đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do vi rút Ebola; tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy định về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Ebola. Huy động mọi phương tiện để ứng phó kịp thời khi có dịch bệnh xảy ra.

Ngành Y tế huyện thường xuyên theo dõi, nắm chắc tình hình dịch bệnh trên địa bàn,  nhất là các trường hợp nghi lây nhiễm, thực hiện nghiêm chế độ báo cáo dịch bệnh theo quy định về UBND huyện.

Tin: Hà Anh