Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công an tỉnh công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ
21-1-2015

Về phía huyện Ngọc Hồi có đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Kim – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện cùng dự.

Thiếu tướng Lê Duy Hải - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết cho Đ/c Nguyễn Ngọc Sinh

Tại buổi lễ, đại diện Công an tỉnh đã thông qua các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum về việc điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo. Theo đó, Đ/c Đại tá Lê Văn Minh sẽ thôi giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi về giữ chức vụ Trưởng phòng Bảo vệ chính trị Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Hà Anh