Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến về An toàn giao thông năm 2015
15-1-2015

Năm 2014, toàn quốc có hơn 25 ngàn vụ tai nạn giao thông làm gần 10 ngàn người thiệt mạng và hơn 20 ngàn người bị thương. Tại huyện Ngọc Hồi, số vụ tai nạn không tăng, số người bị thương giảm, song số người chết tăng; có nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn, nhưng nguyên nhân cơ bản là do chạy quá tốc độ, không chú ý quan sát, lạm dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Tuyến đường thường xảy ra tai nạn đó là tuyến đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 40.

Năm 2015, Ban An toàn giao thông huyện tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn giao thông; chấn chỉnh nạn xe dù, bến cóc, khắc phục tình trạng xe công nông, xe độ chế tham gia giao thông trên hệ thống đường huyện, xã; động viên khen thưởng kịp thời các tổ chức, cá nhân có nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

LH