banner
Thứ 2, ngày 28 tháng 9 năm 2020
Trên 200 cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020
13-8-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 13/8, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện 

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” ngày hội hiến máu đã thu hút hơn 220 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Kết quả đã thu được trên 180 đơn vị máu toàn phần, bổ sung cho ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm phục vụ công tác cấp cứu, điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Đây là hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp tổ chức hàng năm, nhằm tuyên truyền, vận động toàn xã hội hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo, vì sự sống của người bệnh, người thân và chính bản thân mình. Thông qua việc tổ chức ngày hội đã có sức lan tỏa rộng rãi và khẳng định tính nhân văn sâu sắc, làm thay đổi nhận thức của toàn xã hội. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, là trách nhiệm, bổn phận của mỗi chúng ta.  

Dịp này, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã lập danh sách ghi nhận những tình nguyện viên luôn sẵn sàng tham gia hiến máu, hiến máu nhiều lần. Đề nghị Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng kịp thời, động viên khích lệ những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công trong tác vận động và tham giá hiến máu tình nguyện hàng năm. Công tác tổ chức hiến máu được thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Thy Thảo
Số lượt xem:136
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 1718 Số người online:
Phát triển:TNC