banner
Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020
Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn cấp phát khẩu trang cho người nghèo
1-4-2020

Cùng với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch COVID-19 đang diễn trên địa bàn huyện. Trong thời gian qua, Hội LHPN thị trấn Plei Kần cũng đã tổ chức cấp phát khẩu trang vải và khẩu trang kháng khuẩn, tờ rơi cho Hội viên phụ nữ tại các thôn, Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

Hội LHPN thị trấn phát khẩu trang miễn phí cho các Hội viên phụ nữ nghèo

Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”. Từ nguồn xã hội hóa do Hội LHPN thị trấn phát động, vận động các đơn vị, nhà hảo tâm quyên góp.  Đến nay đã có trên 1.000 chiếc khẩu trang vải và khẩu trang kháng khuẩn, được cán bộ Hội phát tới tận tay hội viên phụ nữ,  đặc biệt là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát tờ rơi, tuyên truyền và hướng dẫn người dân rửa tay đúng cách nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Bên cạnh đó, xác định công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân và cộng đồng là một vấn đề quan trọng, cấp thiết trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Hội đã Phối hợp với Hội Đoàn thể cấp phát 1.600 tờ rơi tập trung vào các nội dung về dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona; Hướng dẫn hội viên cách rửa tay hợp vệ sinh, tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất trong khẩu phần ăn. Qua đó, giúp cho hội viên, phụ nữ chủ động bảo vệ sức khỏe trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp./.

Thy Thảo
Số lượt xem:149
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 2792 Số người online:
Phát triển:TNC