banner
Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020
Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện ủng hộ 136 triệu đồng cho Chương trình “Hạt gạo tình thương”
1-6-2020

Vừa qua, Thông qua Ủy ban MTTQVN huyện, Ngành giáo dục và đào tạo huyện đã trao số tiền trên 136 triệu đồng để ủng hộ Chương trình “Hạt gạo tình thương” theo lời kêu gọi của Thường trực Huyện ủy –HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện về hỗ trợ, giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hương Tích - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đại diện trao bảng tượng trưng 136 triệu đồng cho Chương trình "Hạt gạo tình thương"

Được biết, số tiền 136 triệu đồng ủng hộ Chương trình “Hạt gạo tình thương” là do toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức 36  đơn vị trường học trên địa bàn huyện ủng hộ 1 ngày lương với mong muốn chung tay góp sức cùng với cả hệ thống chính trị huyện chia sẻ người khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Dương Đức Ngọc - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã cám ơn sự đóng góp, ủng hộ của ngành giáo dục huyện và tin tưởng rằng với sự chung sức, chung lòng của các cấp các ngành, trong đó có ngành giáo dục huyện sẽ làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19. Đồng thời, sau khi tiếp nhận UBMTTQ Việt Nam huyện sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan cân đối để sớm phân bổ cho các địa phương hỗ trợ kịp thời cho người dân gặp khó khăn./.

Thy Thảo
Số lượt xem:370
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 2050 Số người online:
Phát triển:TNC