Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Giải bóng bàn các Câu lạc bộ năm 2019
13-12-2019

Vừa qua, Câu lạc bộ Bóng bàn Ngọc Hồi đã tổ chức giải bóng bàn các câu lạc bộ năm 2019. Giải nhằm hướng đến chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019).

Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung đôi nam, đơn nam

Giải có sự tham gia của 3 câu lạc bộ bóng bàn đến từ huyện Ngọc Hồi, Đắk Hà và Đắk Tô với trên 20 vận động viên thi đấu ở các nội dung như đôi nam và đơn nam.

Sau 1 ngày tranh tài, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, Ban tổ chức đã trao giải Nhất đôi nam cho cặp vận động viên Nguyễn Văn Thăng – Lê Huyên đến từ câu lạc bộ Bóng bán huyện Ngọc Hồi, giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Đỗ Quang Đức – Đỗ Quốc Thành, đồng giải Ba cho hai cặp vận động viên Võ Đông – Võ Thành Công và Lê Hữu Hải – Nguyễn Văn Bắc.

Các vận động viên tham giai thi đấu

Ở nội dung đơn nam, vận động viên Đỗ Quang Đức đến từ câu lạc bộ Bóng bàn huyện Ngọc Hồi xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Thăng cũng đến từ câu lạc bộ Bóng bàn huyện Ngọc Hồi; đồng giải ba thuộc về vận động viên Thái Sỹ Nguyên câu lạc bộ Bóng bàn huyện Đắk Hà và Đinh Văn Quý câu lạc bộ Bóng bàn huyện Đắk Tô.

Giải bóng bàn các câu lạc bộ năm 2019 được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh; qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn bóng bàn nói riêng nhằm thu hút đông đảo cán bộ, công chức và nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao./.