Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng UBMTTQVN huyện nhân dịp 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất
18-11-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 17/11, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện do đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Việt Nam 18/11/1930- 18/11/2022.

Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chúc mừng UBMTTQVN huyện nhân dịp  92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất

Cùng tham gia Đoàn công tác có đồng chí Y Lan - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo các Hội, Đoàn thể huyện.

Tại buổi thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của MTTQ huyện nhà trong phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn thời gian qua, khẳng định những kết quả, chỉ tiêu đạt được của huyện có phần đóng góp rất tích cực của Mặt trận huyện cũng như các thành viên.

Qua đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn MTTQ huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chỉ đạo thực hiện tuyên truyền, vận động, tập hợp phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn huyện; tích cực động viên tầng lớp Nhân dân tham gia vào xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; tích cực hơn nữa trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm nòng cốt trong đó có Cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”, xóa bỏ các hủ tục, phong tục không còn phù hợp trên địa bàn huyện; tích cực hơn trong việc triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia, cụ thể là xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, làm sao để bà con không còn tư tưởng trông chờ ỷ lại mà chủ động vươn lên thoát nghèo. Thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia giám sát, phản biện các chủ trương, chính sách để sớm đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống. Nắm tốt nguyện vọng, ý chí, những đề đạt khó khăn, vướng mắc của Nhân dân nhằm kịp thời phản ánh cho cấp ủy, chính quyền chủ động trong việc tham gia xây dựng Đảng bộ từ huyện đến cơ sở; giám sát công tác cán bộ và làm cho cơ sở chính trị vững chắc để việc triển khai các nhiệm vụ chính trị hiệu quả, phát huy tốt vai trò, chức năng trong việc xây dựng Đảng và chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Huyện Đoàn Ngọc Hồi tặng lẵng hoa chúc mừng UBMTTQVN huyện nhân dịp 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện, đồng chí Dương Đức Ngọc – UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện hứa trong thời gian tới, UBMTTQ các cấp và các tổ chức thành viên sẽ tiếp tục cụ thể hóa các ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo huyện và đưa vào chương trình công tác để triển khai sâu rộng đến MTTQ các cấp và nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao; tiếp tục là cầu nối tập hợp khối đại đoàn kết, động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện.