Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân dịp 20/10
21-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 20/10, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBKTTQVN huyện do đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Y Hồng Nhẫn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Dương Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Nguyễn Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Dân Vận Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân dịp 20/10

Tại buổi thăm, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức và hội viên Hội LHPN huyện nhân ngày thành lập; ghi nhận những kết quả mà các cấp Hội đã đạt được trong thời gian qua. Mong muốn các cấp Hội tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển và khẳng định vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn. Cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động, phấn đấu vì sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ và sự phát triển của huyện Đam Rông nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Thay mặt cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện và khẳng định Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện.