Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Hội nghị bất thường Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam huyện khóa VI
14-9-2020

(ngochoi.kontum,gov.vn): Sáng ngày 11/9, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức Hội nghị bất thường, hiệp thương bầu bổ sung, thay thế Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và kiện toàn bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019- 2024. Ông Dương Đức Ngọc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị bất thường Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam huyện khóa VI

Tại hội nghị, 100% Ủy viên thống nhất hiệp thương cử bổ sung, thay thế  Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với ông Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay thế ông Châu Ngọc Lân chuyển công tác khác; ông Lê Huyên - Chủ tịch Hội nông dân huyện thay thế ông Nguyễn Văn Giang chuyển công tác khác; ông Nguyễn Tiến Huy - Bí thư Huyện đoàn, thay thế bà Lưu Thị Bích Giang chuyển công tác khác và bà Lê Thị Hồng - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện thay thế bà Hiêng Thị Hồng chuyển công tác khác. Hội nghị cũng đã hiệp thương, 100% Ủy viên thống nhất bầu bổ sung bà Hiêng Thị Hồng chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024 thay thế bà Y Duyên, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024 chuyển công tác khác.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đề nghị các đồng chí trúng cử Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hãy phát huy vai trò, trách nhiệm xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, chủ động góp ý, tham gia giám sát và phản biện xã hội đối với các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án liên quan trực tiếp đến đời sống người dân. Đồng thời, trên cương vị mới, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiêng Thị Hồng tiếp tục phát huy nhiệt huyết, kinh nghiệm công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.