Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện nhân ngày truyền thống ngành
15-10-2019

Sáng 14/10, Đoàn công tác Thường trực Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng lẳng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân huyện,  89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và 63 năm truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng lẳng hoa chúc mừng các Hội, Đoàn thể nhân ngày truyền thống ngành

Tại buổi đến thăm, thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐNd, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã gửi lời chức mừng sức khoẻ, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Hội Nông dân huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những  thành tích mà các Hội  đã đạt được trong thời gian qua.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công chức, viên chức các Hội, Đoàn thể

Qua đây, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn trong thời gian tới các Hội tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện; tiếp tục làm tốt việc hỗ trợ, giúp đỡ hội viên, thanh niên phát triển kinh tế, xây dựng mô hình tiêu biểu và những sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Hồi; giúp hội viên, thanh niên chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm cho nhiều lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình...góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện./.