Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Bàn giao nhà mái ấm công đoàn tại xã Sa Loong
9-10-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện vừa tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho hộ gia đình anh A So Đáo tại thôn Giang Lố I, là đoàn viên công đoàn xã Sa Loong, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho hội viên nghèo

Dự Lễ có ông Lê Ích Giàng- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Lưu Thị Bích Giang- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện chính quyền địa phương và công đoàn cơ sở xã Sa Loong.

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành bàn giao cho hộ gia đình anh A So Đáo đưa vào sử dụng. Ngôi nhà xây cấp 4, mái lợp tôn gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng bếp với diện tích hơn 70 m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 120 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn "Quỹ mái ấm công đoàn", số còn lại do gia đình tiết kiệm và anh em, dòng họ hỗ trợ.

Thay mặt gia đình Anh A So Đáo đã bày tổ niềm vui và cảm ơn LĐLĐ tỉnh và công đoàn các cấp, lãnh đạo địa phương đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí giúp gia đình anh có được ngôi nhà mái ấm. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao./.