Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện gặp mặt cuối năm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020
21-1-2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 21/1, tại Hội trường chung của huyện, Lãnh đạo huyện đã gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Huỳnh Quốc Huy – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hải Châu – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, năm 2019 đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, cơ quan đơn vị huyện Ngọc Hồi đã nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của huyện đã đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Với niềm tin tưởng nhân dịp đầu xuân năm mới, cán bộ, chiến sĩ, công chức, người lao động huyện tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm; đổi mới tư duy, bản lĩnh của người cán bộ; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết nội bộ hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc được giao. Chuẩn bị bước sang năm mới Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm mới thắng lợi mới. Đón Tết cổ truyền an toàn, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.

Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã gửi tới cán bộ, công chức, người lao động, chiến sỹ những bao lì xì với ý nghĩa cầu chúc may mắn trong năm mới.

Trước đó, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện cùng cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương và thắp nhang trên các phần mộ liệt sĩ. Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, Đảng bộ và Nhân dân huyện Ngọc Hồi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả cao trên các lĩnh vực, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu – đẹp và phát triển./.