banner
Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020
Đồng chí Y Bích Thọ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm, chúc tết, tặng quà tại xã Sa Loong và các đơn vị
21-1-2020

Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 15/1 đoàn công tác tỉnh và huyện gồm các  đồng chí Y Thị Bích Thọ- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy- Thành viên tổ cấp ủy phụ trách huyện Ngọc Hồi; đồng chí Đinh Cao Cường- PBT TT Huyện ủy; đồng chí Dương Cẩm- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Trường- PCT UBMT TQVN huyện và đại diện các phòng, ban, ngành huyện đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại xã Sa Loong, Đồn Biên phòng Sa Loong, Công an huyện; Trạm CSGT, Tổ Cảnh sát PCCC- Công an tỉnh và Hạt Kiểm lâm huyện. Cùng đi còn có đại diện Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Hội LHPN tỉnh.

Tại xã Sa Loong, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển KT VHXH năm 2019 cũng như công tác chuẩn bị đón tết, chăm lo tết nguyên đán Canh Tý 2020 cho nhân dân trên địa bàn. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đinh Cao Cường đã biểu dương những kết quả mà xã đạt được trong năm qua.  Đồng thời lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra mất an toàn dịp trước, trong và sau tết, cần quan tâm, chăm lo tốt việc đón tết cho nhân dân, nhất là đối với các đối tượng gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, đảm bảo cho mọi gia đình đều được đón tết đầm ấm, nghĩa tình.

Nhân dịp này, đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới của các đồng chí trong thường trực TU- HĐND- UBND- UBMT TQVN tỉnh và huyện tới toàn thể cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa xã. Đồng thời tặng quà của tỉnh, huyện cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tới thăm đồn Biên phòng  Sa Loong, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, gửi lời chúc tết, đoàn kết mong các chiến sỹ cầm chắc tay súng bảo vệ biên cương tổ quốc. Bên cạnh đó, đoàn công tác mong muốn đơn vị cùng với công tác chuẩn bị Tết chu đáo, cần luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai lực lượng tuần tra kiểm soát bảo vệ biên giới, không để xảy ra các vụ việc vi phạm quy chế biên giới, vượt biên trái phép trước trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ các đơn vị  Công an huyện; Trạm CSGT, Tổ Cảnh sát PCCC- Công an tỉnh và Hạt Kiểm lâm huyện, các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình tổ chức vui xuân đón Tết , công tác trực tết của tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Đồng thời, lưu ý các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng tăng cường công tác tuần tra nắm bắt tình hình, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, quản lý bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng để nhân dân được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm./.

 

 

Thu Trang
Số lượt xem:245
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 636 Số người online:
Phát triển:TNC