banner
Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị và hộ gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
21-1-2020

Sáng ngày 15/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cùng lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ - Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đi thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ và các hộ gia đình chính sách, gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác do đồng chí Phạm Hải Châu – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền xã Đắk Xú; Đội công tác Biên phòng; Tiểu đội dân quân thường trực, Công an xã, Xã đội và các đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu. Tại buổi thăm, chúc tết  đồng chí Phạm Hải Châu – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả xã Đắk Xú đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, trật tự an ninh trong năm qua. Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh tý 2020, đồng chí Phạm Hải Châu – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện gửi lời chúc Tết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Đắk Xú năm mới nhiều thành công và thắng lợi mới. Đồng thời, đề nghị xã quan tâm công tác chăm lo đón tết cho người nghèo trên địa bàn, không để ai không có tết; tổ chức vui xuân đón tết đầm ấm và an toàn.

Đoàn công tác do đồng chí Thao Hồng Sơn – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, công chức và các đối tượng chính sách người có công tiêu biểu xã Đắk Kan; Công ty TNHH MTV 732, Đồn Biên phòng Đăk Xú, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quôc tế Bờ Y, Trạm Biên phòng Cửa khẩu Đắk Kôi; Tiểu đoàn huấn luyện cơ động; Đại đội huấn luyện cơ động. Tham gia đoàn có đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thị Hồng – Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ. Tại nơi đến thăm, chúc tết, đại diện Đoàn công tác đồng chí Thao Hồng Sơn đã biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2019 vừa qua.  Riêng các đơn vị Biên phòng, đồng chí chia sẻ những khó khăn trong công tác của cán bộ, chiến sỹ đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao hiệu quả công tác, chủ động nắm tình hình, triển khai các kế hoạch bảo đảm an ninh biên giới, phối hợp với cấp ủy chính quyền cơ sở làm tốt công tác dân vận, phòng chống tội phạm, đặc biệt là dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán. Trong đó, chú trọng việc đề ra giải pháp, phương án và công tác phối hợp trong việc đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy, tình trạng vận chuyển, buôn bán, tàng trữ trái phép và đốt pháo gây ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của nhân dân và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công chức các ban, ngành xã Pờ Y, gia đình chính sách, người có công tiêu biểu xã Pờ Y; Ban quản lý cửa khẩu; Trạm Biên phòng cửa khẩu; Trạm Hải quan Cửa khẩu; Trạm Kiểm dịch động vật cửa khẩu; Trạm Kiểm dịch thực vật cửa khẩu; Trạm Kiểm dịch y tế cửa khẩu. Thăm chúc tết cán bộ, công chức xã Pờ , đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch TT HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà xã Pờ Y đã đạt được trong năm qua trên các lĩnh vực, đặc biệt xã đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025, những kết quả trên là sự phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực của tập thể, cá nhân mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã. Tại đây, ngoài tặng quà cho các cơ quan, ban ngành xã, Đoàn công tác đã tặng 24 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ gia đình sản xuất kinh doanh tiêu biểu.

Tại các đơn vị Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực huyện gửi lời chúc năm mới đến tập thể, cán bộ từng đơn vị lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khoẻ, chúc tập thể cán bộ, công chức tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác do đồng chí Đào Quốc Phòng – HUV, Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết tại Đảng ủy, chính quyền thị trấn, xã Đắk Ang; Nhà thờ Đắk Mốt, Điểm nhóm Đạo tin lành tại thị trấn Plei Kần; Trạm kiểm báo Tổng cục II. Tại buổi thăm, chúc tết, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đào Quốc Phòng đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công chức, các hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Thăm chúc tết tại Nhà thờ Đắk Mốt và Điểm nhóm Đạo tin lành thị trấn Plei Kần, đồng chí Đào Quốc Phòng đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể các linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân nhân dịp Tết đến – Xuân về, đồng thời mong muốn năm 2020 cùng với các tầng lớp nhân dân huyện, đồng bào giáo dân luôn tham gia trên tất cả các lĩnh vực của đời dống xã hội, trong đó tiêu biểu là các phong trào thi đua yêu nước, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xóa đói giảm nghèo…góp phần cùng với huyện nhà phát triển ổn định trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh./.

Thy Thảo
Số lượt xem:178
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 1387 Số người online:
Phát triển:TNC