banner
Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc tết xã Đắk Dục và một số đơn vị
21-1-2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, ngày 20/1, Đoàn công tác của tỉnh, huyện do đồng chí Phạm Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện Ngọc Hồi làm Trưởng đoàn đã đi thăm và chúc tết tại một số đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Ngọc Hồi. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Về phía huyện Ngọc Hồi có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện, Công an huyện.

Đến thăm và chúc tết Cụm 889; Đại đội 188; Ban Chỉ huy quân sự huyện, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phạm Thanh Hà mong muốn cán bộ, chiến sỹ các đơn vị phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm, tiếp tục xây dựng kế hoạch huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu thật cụ thể, sát và phù hợp với yêu cầu thực tiễn của địa phương. Căn dặn cán bộ, chiến sỹ luôn luôn cảnh giác trước những âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ mới, sẵn sàng đập tan những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch. Thường xuyên nắm chắc địa bàn đóng quân, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhân dân, cùng nhân dân tổ chức đón tết vui vẻ, đàm ấm. Đồng thời, Ban Chỉ huy các đơn vị phải chăm lo đón tết cho cán bộ, chiến sỹ thật chu đáo, tiết kiệm.

Tại xã Đăk Dục, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những kết quả của xã đã đạt được trong năm 2019; đồng chí đề nghị xã Đăk Dục tiếp tục tập trung làm tốt công tác chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn, không để hộ dân nào thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán. Đảng ủy và chính quyền địa phương làm tốt công tác phối hợp giữa các lực lượng tổ chức tốt chương trình Bánh chưng xanh tại các thôn làng; Lễ hội Cha Chaih (Lễ hội ăn than) và ngày hội Bánh chưng xanh tại thôn Đăk Răng và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp tết.

 Tại đây lãnh đạo tỉnh, huyện đã chuyển quà, thư chúc mừng của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh, huyện đến các đơn vị, chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị một năm mới an khang, thịnh vượng, dành được nhiều thắng lợi mới, bảo vệ bình yên biên giới của Tổ quốc. Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam tỉnh, huyện cho đảng viên 50, 55, 60 năm tuổi Đảng và các gia đình chính sách người có công trên địa bàn xã Đăk Dục.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Dục Nông. Sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo về tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở khu vực Biên giới trong năm qua luôn bảo đảm được giữ vững bình yên, không có vụ việc gì xảy ra; tình hình đời sống của cán bộ và chiến sỹ của đồn luôn được các cấp lãnh đạo của tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh quan tâm. Đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc cán bộ, chiến sỹ đều thay phiên nhau trực chiến 100%, sẵn sàng bảo vệ vững chắc vùng Biên giới của Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Hà đã biểu dương những nỗ lực cố gắng, những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Dục Nông đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, ngày đêm canh giữ bình yên cho vùng biên cương của Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2019. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sỹ đơn vị cần tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết thống nhất, xây dựng lực lượng, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình hữu nghị với các nước láng giềng, phục vụ tốt đường lối đối ngoại của Đảng./.

 

Thy Thảo
Số lượt xem:425
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 639 Số người online:
Phát triển:TNC