Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
1-8-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 1/8, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2022). Cùng tham gia đoàn có đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Đức Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng như các đồng chí đã công tác trong ngành tuyên giáo huyện qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành Tuyên giáo huyện trong thời gian qua vào sự phát triển của huyện. Đồng chí khẳng định, những năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, đoàn kết, chủ động, năng động, tích cực và có nhiều đổi mới, sáng tạo trong quá trình tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai quán triệt, học tập các nghị quyết, đưa các nghị quyết của Đảng trở thành nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn toàn huyện, qua đó đã góp phần thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng bộ, toàn xã hội và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, trong những năm gần đây, công tác Tuyên giáo đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển mạnh mẽ của huyện, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đổi mới toàn diện, sâu sắc, đồng bộ và hiệu quả thiết thực hơn nữa trong công tác tổ chức, quán triệt, học tập và triển khai các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; nhạy bén hơn nữa và đi trước một bước đúng như tinh thần của ngành Tuyên giáo; làm tốt công tác định hướng tuyên truyền toàn diện, đồng bộ trên các lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh – quốc phòng; tiếp tục tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.