Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
26-2-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2022). Sáng ngày 25/02, đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ngọc Hồi.  Cùng tham dự có lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.

Đồng chí Y Ngọc - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của đơn vị trong thời gian qua; nhất là trong diễn biễn phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bệnh viện tiếp tục nêu cao phẩm chất "Lương y như từ mẫu"; tăng cường công tác đào tạo, phát triển chuyên môn, kỹ thuật cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho người dân; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác khám và điều trị. Đồng thời, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19; sớm phát hiện ca nhiễm và chuẩn bị tốt điều kiện điều trị F0 tại cơ sở thu dung và bệnh nhân điều trị tại nhà.

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ngọc Hồi.

Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế huyện

Cùng ngày, đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi. Cùng tham gia có đồng chí Y Hồng Nhẫn- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi thăm, lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ cũng như đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trong thời gian qua; trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, là đội ngũ nòng cốt, tham gia tuyến đầu phòng chống dịch, mong muốn đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phát huy đạo đức nghề nghiệp, xử lý những vấn đề xảy ra trên địa bàn đạt được kết quả. Tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch các loại dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân dân trên địa bàn. Về công tác xây dựng chi bộ, xây dựng đơn vị tiếp tục là nòng cốt là hạt nhân trong ngành; quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ công chức…để góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung./.