Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và chiến sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
29-1-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 28/1, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện cùng dự.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang được nghe lãnh đạo UBND huyện thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2021 vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, QPAN trong năm 2021 vừa qua

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, năm 2021 mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức khi thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Song dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy, sự nỗ lực phấn đấu của chính quyền các cấp, các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021 đạt và vượt kế hoạch đề ra; kinh tế huyện duy trì mức tăng trưởng ổn định với tổng giá trị sản xuất đạt 7.390 tỷ đồng, bằng 111% so với năm 2020; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn đạt 404,6 tỷ đồng, đạt 110,5% dự toán. Văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao; chính trị, xã hội ổn định; quốc phòng an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị được cũng cố.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc Tết cán bộ, công chức

Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm thứ 2 thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội VII Đảng bộ huyện và Kế hoạch kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 trong điều kiện thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP, ngày 11-10-2021 của Chính phủ. Vì vậy, mong cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện ra sức phấn đấu, tiếp tục nâng cao trách nhiệm, phát huy những thành quả đạt được, chung sức, đồng lòng, năng động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022, xây dựng huyện Ngọc Hồi phát triển bền vững.

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết cán bộ, công chức

Bên cạnh đó, đề nghị các đồng chí thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, gương mẫu thực hiện Kết luận số 21-KL/TW Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi gặp, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh thêm, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đề nghị các cán bộ, công chức, chiến sỹ gương mẫu thực hiện và vận động gia đình, khu dân cư nơi cư trú chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ và gia đình năm mới tràn đầy hạnh phúc, bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc của cơ quan, đơn vị giao phó.