Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Đoàn công tác Tỉnh ủy thăm, chúc tết xã Sa Loong và Đồn Biên phòng Sa Loong
18-1-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 17/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Sa Loong và Đồn Biên phòng Sa Loong.

Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết xã Sa Loong

Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Huỳnh Quốc Huy- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Ngọc Hồi; Y Ngọc- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ngọc Hồi.

Tại buổi thăm, chúc tết cán bộ, công chức, viên chức xã Sa Loong, thay mặt đoàn công tác, đồng chí A Pớt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị xã tiếp tục nỗ lực, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng vũ trang đang đóng quân trên địa bàn, tích cực đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, phấn đấu đạt xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2022. Đặc biệt, nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, chính quyền xã cần quan tâm, chăm lo cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Sa Loong

Đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sa Loong. Tại đây, qua nghe báo cáo tóm tắt về những kết quả nổi bật trong việc triển khai nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới của đơn vị trong năm 2021 vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực, quyết tâm cao của cán bộ, chiến sĩ và mong muốn trong thời gian tới Đồn Biên phòng Sa Loong tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, sẵn sàng chiến đấu, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống;  xây dựng biên giới hòa bình hữu nghị với nước láng giềng, phục vụ tốt đường lối đối ngoại của Đảng. Chủ động hỗ trợ nhiều mặt cho người dân xã biên giới phát triển kinh tế - xã hội và đề nghị lãnh đạo đơn vị quan tâm chăm lo thật chu đáo cả về vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị; triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh để bà con Nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc tết xã Sa Loong

Quang cảnh buổi thăm chúc tết của đoàn công tác Tỉnh ủy tại xã Sa Loong