Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, gia đình chính sách, đảng viên từ 50 tuổi Đảng trở lên và cựu tù chính trị trên địa bàn thị trấn
25-1-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 24/1, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết và tặng quà các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, đảng viên từ 50 tuổi Đảng trở lên và cựu tù chính trị trên địa bàn thị trấn Plei Kần.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết và tặng quà Công an huyện

Cùng tham gia đoàn có đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội.

Buổi sáng, Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang của Bộ Quốc phòng đóng chân trên địa bàn huyện; thăm chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trạm cảnh sát Công an Ngọc Hồi, Đội chữa cháy và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh); Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện; thăm cán bộ, chiến sĩ tại điểm cao 751 và Đại đội bộ binh 188. Tới thăm, chúc Tết và tặng quà tập thể lãnh đạo, đội ngũ y Bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa khu vực Ngọc Hồi, Điện lực Ngọc Hồi.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Bí Thư Huyện ủy Đinh Cao Cường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các y Bác sỹ. Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và những đóng góp của các đơn vị đối với địa phương và mong muốn trong thời gian tới, trên từng lĩnh vực công tác, các đơn vị tiếp tục đoàn kết, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu góp phần cùng địa phương triển khai thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo ổn định chính trị, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt, chúc Tết và tặng quà cán bộ, công chức, viên chức Đảng ủy, UBND thị trấn Plei Kần, gia đình chính sách, đảng viên từ 50 tuổi Đảng trở lên và cựu tù chính trị.

Tại đây, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Bí Thư Huyện ủy Đinh Cao Cường đã gửi tới toàn thể các vị lão thành cách mạng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thị trấn Plei Kần lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền thị trấn Plei Kần trong năm 2021 vừa qua. Trong năm 2022, đề nghị Đảng bộ, chính quyền thị trấn Plei Kần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đạt mục tiêu kế hoạch 5 năm giai đoạn 2020-2025; chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, chung sức đồng lòng, năng động sáng tạo quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã xác định; tiếp tục triển khai có hiệu quả các giải pháp phòng chống, dịch Covid-19 đảm bảo thích ứng, an toàn, linh hoạt; tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân không chủ quan lơ là về phòng dịch, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 người dân từ các địa phương khác trở về địa phương đón tết dự kiến sẽ rất đông. Quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo; đảm bảo trật tự an ninh tại địa phương…để các gia đình cùng vui Xuân, đón Tết an toàn, vui tươi.

Thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng ủy, UBND thị trấn Plei Kần, gia đình chính sách, đảng viên từ 50 tuổi Đảng trở lên và cựu tù chính trị

Tiếp đó, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đội quản lý thị trường số 3, Trạm Y tế thị trấn, Nhà thờ Đắk Mốt, Hạt Kiểm lâm huyện và Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện.