Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum
14-6-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum về kêu gọi ủng hộ Quỹ Vắc xin COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum. Sáng ngày 12/6, Tại Hội nghị toàn quốc về sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã phát động ủng hộ Quỹ Vắc xin COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tham gia ủng hộ "Quỹ Vắc xin COVID-19"

Trực tiếp tham gia ủng hỗ Quỹ Vắc xin COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum có đồng chí Blong Tiến- Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, đồng chí A Cường- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Hội, Đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và các cơ quan, ban, ngành huyện.

Lãnh đạo huyện tham gia ủng hộ "Quỹ Vắc xin COVID-19"

Với tinh thần trách nhiệm, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, tại buổi phát động, Ban vận động huyện đã thu được số tiền bước đầu là gần 20 triệu đồng đóng góp vào Quỹ Vắc xin COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum.

Trong thời gian tới, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tiếp tục kêu gọi, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tham gia ủng hộ Quỹ Vắc xin COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum.

Lãnh đạo huyện tham gia ủng hộ "Quỹ Vắc xin phòng dịch COVID-19"

Cùng với các hoạt động ủng hộ, động viên của các tổ chức, cá nhân trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, thì việc chung tay ủng hộ "Quỹ Vắc xin COVD-19" đã thể hiện tinh thần sẻ chia, chung sức cùng cộng đồng, chung tay khắc phục khó khăn đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện tham gia ủng hộ "Quỹ Vắc xin COVID-19"