Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo Huyện uỷ thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới
2-6-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 01/6, Lãnh đạo Huyện uỷ gồm: Đồng chí Đinh Cao Cường- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 30 chốt kiểm soát dịch trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y và Đồn Biên phòng Sa Loong quản lý.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện uỷ thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch trên tuyến biên giới

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Huyện uỷ đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Biên phòng, lực lượng tăng cường của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Dân quân thường trực đã phối hợp ngày đêm làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên tuyến đầu.

Đồng chí Phạm Hải Châu- PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch ttrên biên giới

Qua đây lãnh đạo huyện đề nghị, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại các tỉnh của nước ta và một số nước giáp biên. Trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, gian khổ, tăng cường công tác kiểm soát người ra vào địa bàn, kiểm soát biên giới một cách chặt chẽ, nghiêm túc, tuyệt đối không được chủ quan, bằng mọi giá phải khống chế, kiểm soát được dịch ngay tại tuyến đầu biên giới không để dịch lây lan vào tỉnh nhà; quyết tâm thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phòng, chống có hiệu quả các loại tội phạm, ngăn chặn dịch bệnh ngay từ biên giới, cửa khẩu...

Dịp này, Lãnh đạo Huyện uỷ đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát dịch của hai Đồn Biên phòng./.