Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường thăm, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới
27-5-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 25/5 vừa qua, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường đã đi thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện; Cán bộ, chiến sỹ tăng cường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang làm nhiệm vụ tại các tổ chốt kiểm soát biên phòng, phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Việt-Lào-Campuchia và kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19.

Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch trên tuyến biên giới

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh rằng: Mặc dù địa bàn biên giới rộng, địa hình phức tạp, đặc biệt là thời tiết hết sức khắc nghiệt, nhưng cán bộ, chiến sỹ Biên phòng cũng như lực lượng tăng cường của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh, ngày đêm nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và ngăn chặn, không để dịch bệnh xâm nhập qua biên giới vào địa bàn của huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Dục Nông

Qua đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các tổ chốt và  đề nghị, trong thời gian tới, lực lượng Bộ đội Biên phòng; lực lượng tăng cường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, huyện về công tác bảo vệ biên giới phòng, chống dịch bệnh lây lan. Các Đồn Biên phòng tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa giữ vững an ninh chủ quyền biên giới quốc gia vừa phải bảo đảm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 nhất là trong thời điểm hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành trong nước.

Dịp này, Công Đoàn Huyện ủy cũng đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới