Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
23-3-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 23/3, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Ngọc Hồi (Ban chỉ đạo) tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022. Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện dự và chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí: Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Chí Tường- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo khu vực phòng thủ huyện.

Hội nghị đã quán triệt Chỉ thị số 05-CT/HU, ngày 14/2/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022; thông qua các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện, thành lập khung cán bộ tham gia diễn tập, thành lập Tiểu Ban nội dung, Tiểu Ban đảm bảo, Tiểu Ban bảo vệ an ninh, Tổ thư ký diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022; quan triệt ý định diễn tập và thông qua Quy định hệ thống văn kiện trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị diễn tập của huyện. Đồng thời nhấn mạnh, diễn tập khu vực phòng thủ là một trong những nhiệm vụ chính trị rất quan trọng, vì vậy các cơ quan, đơn vị cần nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của nhiệm vụ diễn tập, nâng cao vai trò, trách nhiệm, chủ động các phương tiện, đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho công tác diễn tập đạt kết quả cao. Các thành viên Ban Chỉ đạo, các Tiểu Ban phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm trước Huyện ủy về kết quả diễn tập của đơn vị mình; Giao Ban Chỉ huy Quân sự huyện là cơ quan thường trực tham mưu, phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện tốt các nội dung theo kế hoạch, tổ chức diễn tập đảm bảo đúng nguyên tắc, an toàn, hiệu quả, sát với điều kiện thực tế của địa phương./.