Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6 năm 2023
16-6-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 16/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6/2023. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tới 3.372 điểm cầu trên cả nước với tổng số 148.387 đại biểu tham dự, trong đó có 3 điểm cầu của Ban Tuyên giáo Trung ương, 57 điểm cầu cấp tỉnh, 592 điểm cầu cấp huyện và 2.720 điểm cầu cấp xã. Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Ngọc Hồi

Tham dự tại điểm cầu huyện có đồng chí báo cáo viên Tỉnh ủy công tác tại huyện; báo cáo viên Huyện ủy khóa VII; đại diện lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể huyện; phòng NN& PTNT huyện, phòng TC-KH huyện; Thường Đảng ủy, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên thông tin nhanh về vụ gây mất an ninh trật tự tại Đắk Lắk; truyền đạt các chuyên đề như: Phát triển nông nghiệp, kinh tế Nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới theo hướng nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại và nông thôn văn minh;  xây dựng chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị, Ban tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tiếp tục tích cực tuyên truyền các vấn đề về tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị quan trọng của đất nước./.