Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ tổng kết năm học tại trường THCS Sa Loong
23-5-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 23/5, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Cao Cường đã đến dự Lễ tổng kết năm học 2022-2023 tại trường THCS Sa Loong.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Cao Cường cùng lãnh đạo xã Sa Loong tặng quà cho nhà trường

Năm học 2022-2023 vừa qua, thầy và trò trường THCS Sa Loong đã nỗ lực dạy tốt, học  tốt góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tronng đó nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; đổi mới phương pháp dạy học; giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách cho học sinh. Trong năm học, nhà trường có 13 lớp học với 401 học sinh, học sinh dân tộc thiểu số chiếm 82,2%. Kết thúc năm học 2022-2023, số học sinh giỏi chiếm 2,24%; học sinh khá chiếm 29,42%; học sinh trung bình chiếm 65,08%; có nhiều học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi đạt giải cao.

Khen thưởng cho học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học

Nhà trường duy trì và làm tốt công tác giáo dục phổ cập, công tác xã hội hóa giáo dục được quan tâm thường xuyên; phối hợp làm tốt công tác vận động học sinh ra lớp; vận động và hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó…

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho nhiều giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học và học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi trong năm.