Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7 năm 2019
5-7-2019

Sáng ngày 5/7, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7/2019 tại 695 điểm cầu trên cả nước nhằm cung cấp hệ thống thông tin và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới cho đội ngũ báo cáo viên các cấp trong cả nước. Hội nghị dưới sự chủ trì của Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương. Tham dự và chủ trì tại điểm cầu huyện có đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Châu Ngọc Lân -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương quán triệt về triến khai Nghị quyết Số 35-NĐ/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt nam thông tin về “ Ngành dầu khí Việt nam sau 60 năm thực hiện ý nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 23/7/1959- 23/7/2019)”, những thuận lợi, khó khăn và những giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 7/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu các báo cáo viên tập trung truyên truyền một số hoạt động đối ngoại quan trọng của Đảng, Nhà nước, kỷ niệm những ngày lễ lớn, các sự kiện nổi bật của đất nước như ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong 15/7, ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, tiếp tục tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác; kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Bên cạnh đó, tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, xâm hại tình dục trẻ em, dịch bệnh mùa hè, phòng, chống đuối nước, tai nạn lao động, tình hình phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi./.