Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
18-7-2019

Chiều 17/7, tại huyện Ngọc Hồi, Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tham dự Lễ trao Quyết định có các đồng chí: A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Huyện ủy,  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Đinh Cao Cường

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định 1402-QĐ/TU ngày 9/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Đinh Cao Cường - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Glei (huyện Đăk Glei) tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Ngọc Hồi khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Quang cảnh Lễ công bố và trao Quyết định

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, tại buổi lễ, đồng chí A Pớt đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Cao Cường trên cương vị công tác mới. Đồng thời, đồng chí A Pớt mong muốn, thời gian tới, đồng chí Đinh Cao Cường với nhiệm vụ được phân công mới, sớm tiếp cận công việc để cùng các Ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Hồi phấn đấu, có nhiều đóng góp cho địa phương hoàn thành tốt công tác được Thường trực và Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao.

Cùng phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ngọc Hồi mong muốn đồng chí Đinh Cao Cường về nhận công tác tại Huyện ủy Ngọc Hồi, tiếp tục cùng với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo…để cùng xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng vững mạnh trên tất cả các lĩnh vực./.