banner
Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020
Đoàn công tác cán bộ cấp cao huyện Phu Vông, huyện Sản Xây – tỉnh Attapư (Lào) thăm, chúc Tết huyện Ngọc Hồi
14-1-2020

Sáng ngày 14/1, Đoàn cán bộ cấp cao  huyện Phu vông - tỉnh Attapư - Nước CHDCND Lào do đồng chí Bun Nao Chăn Đon, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Huyện trưởng Huyện Phu Vông làm trưởng đoàn và Đoàn cán bộ cấp cao huyện Sản Xây -  tỉnh Attapư - Nước CHDCND Lào do Bà Kẹo Xa Mon Kẹo Nạ Lắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch ủy ban Chính quyền huyện Sản Xây làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, quân và nhân dân các dân tộc huyện Ngọc Hồi. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo hai huyện Phu Vông và Sản Xây đã khẳng định: Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân các dân tộc Việt Nam đã phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo và đạt được những thành quả trong công cuộc đổi mới, ổn định chính trị, phát triển kinh tế xã hội và đã có mối quan hệ tốt đẹp trên các lĩnh vực giữa các huyện Phu Vông và Sản Xây. Đồng thời, tin tưởng rằng, trong thời gian đến các huyện sẽ tiếp tục duy trì truyền thống, tình đoàn kết, kề vai sát cánh, hợp tác về mọi mặt trong công cuộc xây dựng và phát triển.

Đến thăm, chúc tết tại huyện, thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền và Nhân dân các bộ tộc Lào, lãnh đạo hai huyện Phu Vông và Sản Xây đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo huyện Ngọc Hồi. Đồng thời, nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam, chúc toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Ngọc Hồi đón Tết cổ truyền dân tộc năm 2020 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành đạt, chúc một năm mới an khang thịnh vượng và tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc đổi mới, bảo vệ xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và huyện Ngọc Hồi nói riêng ổn định về chính trị, phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững độc lập chủ quyền của đất nước, cải thiện vật chất và tinh thần cho nhân dân, xây dựng địa phương ngày càng phát triển bền vững.

Trong không khí thân mật, thắm tình đoàn kết, hữu nghị, đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón Đoàn cán bộ cấp cao hai huyện  Phu Vông, Sản Xây - Tỉnh Attapư - Nước CHDCND Lào đến thăm và chúc Tết tại huyện. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Ngọc Hồi, đồng chí Huỳnh Quốc Huy đã cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà đoàn công tác đã dành cho huyện. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, huyện Ngọc Hồi - Phu Vông và Ngọc Hồi - Sản Xây sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trên các mặt kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và tiếp tục cùng nhau giữ vững truyền thống tình hữu nghị Việt- Lão mãi mãi xanh tươi - Đời đời bền vững mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay-Xỏn Phôm-Vi-Hản đã gây dựng. Cũng nhân đây, đồng chí Huỳnh Quốc Huy qua Đoàn công tác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Phu Vông, Sảy Xây đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn  huyện Ngọc Hồi.

 

 

Thy Thảo
Số lượt xem:279
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 1941 Số người online:
Phát triển:TNC