Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng
27-6-2019

Ngày 23/11/2018, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khoá XII của Đảng. Hội nghị được truyền trực tiếp từ điểm cầu chính đặt tại phòng họp Diên Hồng, Toà nhà Quốc hội, thủ đô Hà Nội, tới 74 điểm cầu trong toàn quốc. Tại điểm cầu huyện Ngọc Hồi có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy và trên 160 cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.

Hội nghị tại đầu cầu Hà Nội (ảnh: nguồn Internet)

Sau Hội nghị, các cấp ủy, tổ chức đảng, đoàn thể phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, giới thiệu các nghị quyết, quy định, kết luận cho cán bộ, đảng viên và nhân dân ở địa phương, đơn vị mình. Quá trình tổ chức học tập, tuyên truyền nghị quyết phải coi trọng tính thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng. Đồng thời, các cấp ủy, tổ chức đảng, đoàn thể phải quyết liệt đưa Nghị quyết vào cuộc sống, trong đó phải thực hiện

Đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện Ngọc Hồi

Tại Hội nghị lần này, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị; Ủy viên Trung ương Đảng đã quán triệt nội dung “Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”;  Kết luận về tình hình KT-XH, ngân sách nhà nước năm 2018 và kế hoạch phát triển KT-XH, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Trước đó, tại điểm cầu tỉnh Kon Tum, đồng chí Nguyễn văn Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Đảng - Bí thư tỉnh - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã quán triệt một số nội dung, kết luận của Tỉnh ủy về nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018 và quán triệt việc nghiên cứu, học tập nội dung  Hội nghị Trung ương 8 Khóa XII của Đảng./.